Newline Cast – Giải pháp chia sẻ màn hình từ mọi thiết bị qua kết nối không dây đơn giản, thông minh, an toàn và bảo mật

Newline Cast là giải pháp chia sẻ màn hình từ mọi thiết bị qua kết nối không dây đơn giản, thông minh, an toàn và bảo mật cho phòng họp, không gian nhỏ và lớp học. Hãy điểm qua những tính năng chính của phần mềm này nhé!

Chế độ người thuyết trình

Chia sẻ tập tin

Mạng kép

Chụp màn hình

Hợp tác hai chiều

Trình đa phương tiện

Dễ dàng chia sẻ màn hình từ mọi thiết bị

Trình bày và chia sẻ không dây các nội dung từ bất kỳ thiết bị nào đến màn hình tương tác Newline chỉ bằng một cú nhấp chuột. Newline Cast rất dễ sử dụng và hoạt động trên cả máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại và hỗ trợ trên cả trình duyệt.

Tính năng Grid View

Tính năng Grid View cho phép hiển thị màn hình từ 4 thiết bị khác, do đó trình diễn được nhiều nội dung hơn, cho phép nhiều người phối hợp thuyết trình, làm việc nhóm hiệu quả hơn, ngay cả khi nhiều người tham gia đang không ở cùng một nơi.

Hợp tác hai chiều

Chức năng hợp tác hai chiều cho phép điều khiển và chú thích nội dung trực tiếp từ bất kỳ một thiết bị nào, mọi thay đổi sẽ được cập nhật tức thì trên thiết bị khác.

Chức năng người thuyết trình

Bất kỳ người tham dự nào cũng có thể sử dụng Newline Cast để thuyết trình mà không cần phải cắm dây cáp cũng như ngắt kết nối của người khác khỏi phiên trình bày. Chỉ với một ứng dụng chuyên dụng hoặc trình duyệt hỗ trợ với phần mở rộng, khách tham dự cũng có thể kết nối và trình bày một cách dễ dàng.

Chia sẻ nội dung

Newline Cast đi kèm với các công cụ chia sẻ nội dung để giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn. Người tham dự có thể chia sẻ video, liên kết và tệp với nhau mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

An toàn – Riêng tư – Bảo mật

Chúng tôi rất coi trọng sự an toàn thông tin của bạn. Mỗi cuộc họp được bảo vệ bởi một ID duy nhất, mã PIN gồm 4 chữ số và có mã hóa đầu cuối.

Phần mềm chuyên dùng trên màn hình tương tác thông minh Newline, và cũng hỗ trợ cài đặt trên Windows, IOS, Android và trình duyệt. Click vào nút Download dưới đây để tải phần mềm về thiết bị của bạn.

Newline Cast được tích hợp trên Newline MIRA – dòng màn hình tương tác thông minh mới nhất của Newline cùng nhiều công nghệ hiện đại khác, hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp và giáo dục. Xem thêm về sự kiện ra mắt Newline MIRA <tại đây.>

DOWNLOAD:

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *