Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục và Tài chính Kế toán ASIA ra đời với mục tiêu tâm huyết là mong muốn đem lại cho ngành giáo dục những trang thiết bị tốt nhất, những sản phẩm công nghệ mới nhất, chất lượng cao nhất, tiện ích nhất, hiệu quả nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Và đồng thời mong muốn được mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp về lĩnh vực tài chính kế toán.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ và nhu cầu tiêu dùng, thị yếu ngày càng cao của khách hàng hiện nay, ASIA mong muốn sẽ trở thành điểm tựa đáng tin cậy của quý khách hàng khi có yêu cầu, là một cầu nối gắn kết quan trọng đưa khách hàng gần hơn với thiết bị công nghệ, thiết bị giáo dục và thiết bị nghe nhìn hiện đại và tiên tiến nhất.

ASIA cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin cậy tuyệt đối trong mỗi sản phẩm và dịch vụ mà ASIA cung cấp.  Đặc biệt là giá trị hậu mãi về sau.

Để đưa thương hiệu ASIA lớn mạnh hơn và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng mỗi khách hàng, đội ngũ cán bộ nhân viên của ASIA luôn không ngừng trau dồi những kiến thức, văn minh, văn hoá doanh nghiệp để được phục vụ và được cống hiến như chính khẩu hiệu của ASIA “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN”.

1. Lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của công ty.

-Kinh doanh, lắp đặt thiết bị trường học, thiết bị tương tác thông minh, thiết bị trình chiếu, thiết bị văn phòng, thiết bị dạy nghề, thiết bị nghe nhìn, thiết bị công nghệ thông tin, máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, máy tính, máy in…

-Cung cấp các giải pháp phòng học đa năng, phòng nghe nhìn, phòng Lab, phòng họp, phòng hội nghị.

-Kinh doanh các linh kiện điện tử, linh kiện máy tính, máy chiếu, máy in

-Trung tâm bảo hành, bảo trì về máy tính, máy chiếu, máy in, sửa chữa linh phụ kiện điện tử, máy tính và máy chiếu.

-Tư vấn hỗ trợ giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc về kê khai, nộp thuế, tài chính kế toán cho các doanh nghiệp.

– Hợp tác tuyển sinh Du học Quốc tế.

– Phân phối sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Tâm Lan

2. Chiến lược phát triển.

Ngay những ngày đầu thành lập ASIA luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin cậy tuyệt đối trong mỗi sản phẩm và dịch vụ của công ty. Với tinh thần, trách nhiệm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – ASIA ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá về giải pháp và chất lượng, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và độc quyền trong phân phối sản phẩm tạo lợi thế so sánh cùng một loại dịch vụ trên thị trường với những thương hiệu khác. ASIA đặc biệt chú trọng khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành, bảo trì sau bán hàng, mong muốn khách hàng có được sản phẩm ưng ý, giá thành hợp lý mà lại yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

ASIA luôn lấy con người là giá trị cốt lõi, tập trung đầu tư đào tạo tay nghề, nâng cao năng lực và trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm xây dựng một văn hoá doanh nghiệp theo tinh thần phát huy hết tài năng của con người, chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.